GHẾ MASSAGE CỦA AZAKI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CHỨNG ĐAU DÂY THẦN KINH TỌA NHƯ THẾ NÀO?

Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp điều trị y học thì sử dụng ghế massage Azaki cũng là một trong những phương pháp giúp hỗ trợ hiệu quả điều trị bệnh đau dây thần kinh tọa

Đau dây thần kinh toạ là một trong những căn bệnh mà hiện nay nhiều người bị mắc phải. Khi bị đau dây thần kinh tọa sẽ xuất hiện những cơn đau từ thắt lưng, mông, lan dọc xuống chân, đau dọc theo dây thần kinh chạy từ tủy sống xuống hông và tới phía sau của chân. Nếu không điều trị căn bệnh này kịp thời người bệnh sẽ có thể bị suy giảm nghiêm trọng chức năng vận động. Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp điều trị y học thì sử dụng ghế massage Azaki cũng là một trong những phương pháp giúp hỗ trợ hiệu quả điều trị bệnh đau dây thần kinh tọa

  • Cụm con lăn chạy dọc từ cổ xuống đến mông, tác động trực tiếp đến các huyệt đạo quan trọng vùng cổ vai gáy và đốt sống lưng, làm dịu nhanh các triệu chứng đau nhức, tê mỏi toàn thân.
  • Tính năng AI scan quét cơ thể người dùng để định vị chính xác các huyệt đạo cùng khả năng điều chỉnh phạm vị hoạt động của hệ thống con lăn linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người.
  • Khung ghế SL ôm trọn đường cong cơ thể, massage toàn thân từ đầu cổ xuống lưng, hông, mông và đùi.
  • Hệ thống túi khí bao quát toàn thân co bóp tất cả các vị trí từ đầu xuống chân giúp thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu khắp cơ thể.
  • Chế độ không trọng lực Zero Gravity trên ghế massage của Azaki giúp giảm áp lực lên cột sống và thư giãn sâu

--------------------------------
AZAKI tự tin #CAM_KẾT
✔️ Giá thành ưu đãi nhất
✔️ MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
✔️ Đổi mới #1_đổi_1 trong vòng 1 năm
✔️ Bảo trì TRỌN ĐỜI
✔️ Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định
✔️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Viết bình luận