CHẾ ĐỘ KHÔNG TRỌNG LỰC “ZERO GRAVITY” CỦA GHẾ MASSAGE AZAKI CÓ GÌ HOTTT?

Thoải mái và thăng hoa là những từ ngữ dùng để miêu tả chế độ massage không trọng lực “Zero Gravity” mang đến cho người dùng. Cùng Azaki Hà Nội tìm hiểu nhé!

#THOẢI_MÁI #THĂNG_HOA là những từ ngữ dùng để miêu tả chế độ massage không trọng lực “Zero Gravity”  mang đến cho người dùng.
????  Công nghệ massage không trọng lực “Zero Gravity” giúp người dùng có được cảm giác thả lỏng hoàn toàn cùng những động tác xoa bóp, làm ấm, massage... sẽ khiến người dùng có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất
????  Với công nghệ massage không trọng lực “Zero Gravity”  sẽ giúp tạo góc nghiêng từ 130-137 độ giữa bụng và đùi qua đó làm giảm đáng kể trọng lực tác động lên cột sống và cơ thể.
????  Vùng cổ, lưng trên và lưng dưới thường phải chịu khá nhiều áp lực từ  trọng lượng cơ thể tác động lên trong hoạt động sống hàng ngày của con người. Do đó khi sử dụng ghế massage có chế độ không trọng lực thì  vị trí tự nhiên của cột sống sẽ được quay trở lại. 
????  Khi cơ thể hoạt động quá sức sẽ khiến cho các cơ bắp trở nên căng cứng và đau nhức do đó nên kết hợp với chế độ Body Scan để xác định các vị trí huyệt đạo và cơ bắp nhờ đó sẽ giúp giãn cơ hiệu quả, tăng cường tuần hoàn máu cũng như giảm khí huyết tích tụ khiến cho cơ bắp giảm đau nhức chỉ với liệu trình ngắn mỗi ngày.
????  Chế độ “Zero Gravity”  giúp cơ hoành mở rộng khiến cho phổi hoạt động tốt hơn bình thường. Điều này giúp lượng oxy được tăng cao, tăng cường khả năng đào thải chất độc ra khỏi cơ thể hiệu quả, tăng cường sức khỏe cho mọi thể trạng.
????  Khi đứng thẳng, trái tim phải hoạt động không ngừng nghỉ để vận hành bơm máu đến toàn bộ cơ thể. Được massage trong trạng thái không trọng lực sẽ thúc đẩy sự lưu thông thuận chiều của dòng máu, giảm nhiều áp lực của tim. Tăng cường sức khỏe cho trái tim của bạn.

Viết bình luận