5 lý do nên chọn ghế Massage Azaki

TẠI VIỆT NAM CÓ NHIỀU HÃNG GHẾ MASSAGE VỚI ĐA DẠNG VÀ XUẤT XỨ KHÁC NHAU. TRONG ĐÓ GHẾ MASSAGE AZAKI ĐANG DẦN KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU VÀ CHẤT LƯỢNG. SAU KHI TÌM HIỂU THÌ CÓ NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN VÀ TRẢI NGHIỆM.

1/. Thương hiệu Azaki

Azaki là thương hiệu về thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn của Nhật bản. Mang lại cho bạn niềm tin sử dụng. Azaki cung cấp các dòng máy chăm sóc sức khỏe như ghế massage Azaki, máy massage và các dụng cụ chăm sóc sắc đẹp.

2/. Công nghệ AI

Ghế massage sử dụng công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo giúp tối ưu công năng xử lý đa nhiệm mạnh mẽ. Tự động quét toàn bộ cơ thể để định vị chính xác các vị trí đầu, vai, gáy, lưng, eo, mông – giúp tối ưu hiệu quả massage

3/. Massage toàn thân

Massage từ chân đến đầu một cách chi tiết mà không bỏ xót bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể

4/. Hệ thống cảm biến cơ học

Hệ thống cảm biến cơ học, cảm biến quang học tự động dò tìm xác định chính xác kích thước cơ thể và vị trí các huyệt đạo, kết hợp bộ chip vi xử lý trí tuệ nhân tạo AI GPU Cybertron i12 sẽ tự động cài đặt chương trình massage cho cánh tay robot phù hợp với người sử dụng.

5/. Massage không trọng lực

Chương trình massage không trọng lực Zero Gravity giúp cột sống giải tỏa được áp lực, giảm đau mỏi đốt sống lưng, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế nguy cơ rễ thần kinh bị chèn ép gây nhức mỏi, tê bì tay chân.

Và nhiều ưu thế vượt trội của dòng ghế massage azaki các bạn có thể khám phá thêm.

Viết bình luận